Giảm cân tại nhà hiệu quả với 4 phương pháp tự nhiên đơn giản

Béo phì là sự thừa cân của cơ thể do sự tiêu thụ quá nhiều calo và ít hoạt động thể chất. Béo phì luôn là nỗi ám ảnh của các quốc gia trên thế giới, theo một nghiên cứu, trên toàn cầu, có hơn 2 tỉ người lớn và trẻ em bị các vấn đề sức khỏe liên quan đến béo phì hoặc thừa cân.

Hãy cùng chúng tôi tham khỏa 4 phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn có thể giảm cân tại nhà nhanh chóng. Nếu bạn muốn sở hữu vóc dáng lý tưởng thì không nên bỏ qua và áp dụng ngay nhé!

 

Ăn nhiều protein hơn.

Khi giảm cân, protein được coi là vua của chất dinh dưỡng. Cơ thể bạn đốt cháy calo khi tiêu hóa và chuyển hóa protein bạn tiêu thụ.

Vì vậy, chế độ ăn kiêng có hàm lượng protein cao có thể tăng sự trao đổi chất của bạn lên đến 80-100 calo mỗi ngày và có thể làm bạn cảm thấy no và giảm sự thèm ăn.

Đơn cử một bữa ăn sáng protein cao sẽ bao gồm trứng, sữa, bơ đậu phộng...có thể mang lại cho bạn một hiệu ứng tốt hơn.

 

Hạn chế tiêu thụ đường.

Ăn quá nhiều đường có liên quan đến một số bệnh trên thế giới, bao gồm đái tháo đường tuýp 2, ung thư và bệnh tim. Đường tinh chế được ẩn trong các thực phẩm chế biến khác nhau, do đó bạn có thể tiêu thụ quá nhiều đường mà không hề nhận ra nó.

Giảm thiểu các thực phẩm chế biến như ngũ cốc ăn sáng, rau đóng hộp, bánh mì ngọt, đồ ăn nhẹ mặn, bánh ngọt và bánh quy...

 

Uống nhiều nước.

Uống nhiều nước sẽ giúp chống béo phì. Uống 0,5 lít nước có thể làm tăng lượng calo mà bạn đốt 24%-30% trong một giờ.

Uống nước trước bữa ăn cũng có thể dẫn đến giảm lượng calo, đặc biệt là đối với những người trung niên. Lý do là uống nhiều nước giúp xả chất độc ra khỏi cơ thể và giảm đầy hơi.

 

Tập luyện để đốt cháy mỡ thừa.

Bạn có biết rằng một trong những cách đốt cháy mỡ thừa, giảm calo hiệu quả đó chính là tập luyện. Những bài tập hợp lý với cường độ thích hợp sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa cứng đầu tích tụ bên trong cơ thể hiệu quả hơn. Bạn nên kiên trì với quá trình tập luyện của mình cũng như tập với cường độ hợp lý để việc giảm cân mang lại kết quả tốt nhất.

Current rating: