Những điều chị em cần biết trước khi giảm cân cấp tốc

Thời hạn cho "kế hoạch"

Đừng bao giờ nghĩ rằng "giảm béo là sự nghiệp cả đời" – bạn sẽ không gặt hái được bất kỳ thành công nào đâu. Hãy xác định hạn chót cho "kế hoạch" giảm béo của mình. Có thể là 1 tuần, một tháng, một năm... tuỳ thuộc vào phương pháp giảm béo bạn lựa chọn và cố gắng thực hiện "kế hoạch" trong khoảng thời gian đó.

 

Uống nhiều nước

Mỗi ngày 2 lít nước vừa khiến cơ thể được thanh lọc vừa khiến khả năng đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể được nhanh hơn. Từ đó, góp phần khiến các phương pháp giảm béo của bạn được hiệu quả hơn

 

Viết nhật ký

Hãy tập cho mình thói quen viết nhật ký "giảm béo" hàng ngày: tất cả những thứ bạn ăn, những việc bạn làm. Từ đó cân đối để có thể hoàn thành "kế hoạch" giảm béo của mình đúng hạn

 

Lựa chọn phương pháp phù hợp

Điều quan trọng nhất để có thể giảm béo thanh công. Dù là phương pháp nào cũng phải phù hợp với bản thân, kiều kiện và hoàn cảnh của bạn hiện tại. Nếu quá 1/3 thời hạn "kế hoạch" của bạn mà không thấy có tiến triển thì đừng nên tiếc nuối gì mà hãy tìm kiếm cho mình một phương pháp khác có nhiều hy vọng hơn.

 

Kiên trì – không nóng vội

Nóng vội sẽ khiến tất cả mọi việc "đổ bể" không riêng gì giảm béo. Vì vậy, hãy thật bình tĩnh và kiên trì nhé!

Trong số những lưu ý trên thì việc lựa chọn phương pháp giảm béo phù hợp luôn là yếu tố có vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của "kế hoạch" giảm béo.

Current rating: