Thời điểm thích hợp cho chị em giảm cân sau sinh

Mẹ nào sinh xong chẳng muốn EO THON - DÁNG CHUẨN. Nhưng không phải cứ muốn là được, Mà cần biết THỜI ĐIỂM VÀNG thì việc lấy lại vóc dáng như thời con cái không phải là điều quá khó. Cùng chúng thôi tham khảo những thời điểm vàng nên giảm cân khi sinh xong.

 

KHÔNG GIẢM CÂN GIAI ĐOẠN Ở CỮ

Ở giai đoạn ở cữ bà mẹ không nên giảm cân. Vì đây là thời điểm người mẹ cần tẩm bổ nhanh chóng để hồi phục sức khỏe. Hơn nữa trong những ngày đầu bé còn nhỏ. Nên những vất vả thay đổi ngày đêm sẽ khiến mẹ tiêu hao nhiều năng lượng.

Tuy nhiên trong thời điểm này bạn có thể tạo tiền đề cho quá trình giảm cân bằng cách hạn chế ăn đồ ngọt, và đồ dầu mỡ

 

SAU SINH 1 ĐẾN 3 THÁNG

Đây là khoảng thời gian thích hợp cho các mẹ xề thực hiện những bài tập giảm cân nhẹ nhàng. Lúc này, các mẹ nên thực hiện các động tác nhẹ nhàng, cần có sự phối hợp nhịp nhàng của tay và chân, nên tránh tập các động tác có tác động trực tiếp đến vùng bụng.

Còn đối với những khối mỡ thừa ở vùng bụng thì các chị em cần phải hết sức cẩn thận khi thực hiện những bài tập giảm cân bởi đây là vùng khá nhạy cảm sau sinh của các chị em.

 

SAU SINH 4 ĐẾN 6 THÁNG

Có thể nói rằng, thời điểm này, vết thương cơ thể sau sinh đã dần hồi phục nên các mẹ có thể thực hiện những động tác có vận động mạnh hơn và lên một kế hoạch giảm số lượng tinh bột và đường, chất béo trong mỗi bữa ăn bằng việc ăn nhiều rau xanh và trái cây trong thực đơn cách giảm cân sau khi sinh của bạn để hỗ trợ quá trình tiêu hóa làm việc tốt hơn, tạo cảm giác no, giảm thiếu lượng thức ăn đưa vào cơ thể mà vẫn có đủ năng lượng cũng như dinh dưỡng cho con.

 

SAU SINH 7 ĐẾN 12 THÁNG

Nếu muốn giảm cân hiệu quả tại thời điểm này thì các mẹ cần phải có một chiến lược giảm cân cụ thể và khoa học. Bởi vì thời điểm này chính là lúc cơ thể các mẹ đã phục hồi gần như hoàn toàn.

Vì nên, cách giảm cân sau khi sinh tốt nhất lúc này dành cho các mẹ đó chính là cần phải chú tâm vào thực hiện đúng chế độ ăn kiêng giảm cân đề ra và tăng cường cường độ tập luyện để nâng cao hiệu quả đốt cháy năng lượng giúp hạn chế tình trạng tăng cân của cơ thể, giúp vùng bụng được thon gọn, săn chắc hơn.

 

SAU SINH 12 THÁNG

Đây là thời điểm vàng cho việc giảm cân sau khi sinh vì lúc này con bạn đã cứng cáp và cơ thể bạn đã hồi phục lại hoàn toàn, lúc này việc ăn kiêng phải thực hiện nghiêm túc và tập những bài tập cường độ cao để đốt cháy năng lượng vào buổi sáng và buổi tối.

Ngoài việc ăn uống khoa học, bạn cần kết hợp với tập thể dục, tránh tình trạng tập quá sức, sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, gây ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

Current rating: